messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

Hỗ trợ trực tuyến ngay

tu-van

Mrs.Mai

033.687.3296

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Bể tách mỡ mini chậu rửa - thiết kế nhỏ gọn cho mọi gia đình

Hoạt động nấu nướng hàng ngày sẽ phát sinh mỡ, rác hữu cơ và các chất thải khác trong nhà bếp. Đây là những tác nhân gây tắc nghẽn nếu không được xử lý hiệu quả. Rổ lọc rác thô tại bồn rửa chỉ đảm nhiệm xử lý rác lớn, tuy nhiên không xử lý được mỡ dư thừa trong nước thải. Tình trạng mỡ đông, vón cục trong đường ống diễn ra phổ biến và liên tục gây tắc đường ống cống.
Nhiều người chọn hộp tách mỡ gia đình có kích thước mini, nhỏ gọn lắp đặt dưới bồn rửa bát, nhằm đảm nhiệm nhiệm vụ lọc và loại bỏ mỡ ra khỏi nước thải. Tuy nhiên, bể có kích thước nhỏ gọn, dung tích bé có thực sự hiệu quả để lọc mỡ hay không?

Đánh giá đặc điểm bể tách mỡ mini có hiệu quả lọc mỡ tại gia đình

Nhiều gia đình lựa chọn bể tách mỡ mini có dung tích từ 30l. Thiết kế bể tách mỡ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng cho khu vực nhà bếp gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cần xem xét và đánh giá hiệu quả hoạt động của bể tách mỡ mini có thực sự tốt?

Thông số kỹ thuật của bể tách mỡ mini cho gia đình:
- Tổng thể tích của bể 30l
- Số ngăn trong bể là 3.
- Chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ.
- Thiết kế đường kính đường ống vào và ra 42 hoặc 34mm.
- Cấu tạo: bể bao gồm 1 rổ lọc rác tinh chất liệu inox tại ngăn số 1, nắp bể có gioăng cao su đảm bảo độ kín với khóa chặt đảm bảo kín khí, không tràn nước ra ngoài.
Bể tách mỡ mini
Thiết kế bể có độ cao và vị trí đường ống dẫn nước vào ra đảm bảo tốc độ dòng chảy chậm, ổn định. Khoang lắng hiệu quả lọc mỡ đến 95%. Tuy nhiên, bể chỉ phù hợp với gia đình có nhu cầu và lượng nước nhà bếp ít 20l/ lần xả, tương đương với gia đình 4-5 người. Nếu gia đình đông người hơn, lưu lượng nước lớn, thiết bị sẽ không đảm bảo hiệu suất lọc tách mỡ.

Mua bể tách mỡ mini cho gia đình ở đâu uy tín, hiệu quả tốt?

Người dùng cần chú ý, mua bể lọc mỡ mini cho gia đình cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Hiện nay, bể lọc mỡ mini trên thị trường được bán online khá nhiều, chất lượng sản phẩm có nhiều chênh lệch, khó đánh giá. Chú ý khi mua bể tách mỡ cho gia đình:
- Mua bể ở các công ty chuyên gia công thiết bị môi trường, hệ thống xử lý chuyên dụng. Có kỹ thuật viên có năng lực, gia công sản xuất bể cho các nhà máy lớn, uy tín.
- Bể tách mỡ mini cho gia đình cần có đầy đủ thông số kỹ thuật, được dán tem kiểm định chất lượng đầu ra bởi bộ công thương, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Bể tách mỡ mini tại các đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm. Chính sách hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt cam kết.
Bể tách mỡ mini
Với kích thước bé, bể sẽ khó đáp ứng được thời gian lưu giúp lọc tách mỡ hiệu quả. Tuy nhiên, với gia đình có lưu lượng nước thải ít, việc sử dụng Bể tách mỡ mini có dung tích 30l sẽ đáp ứng được khả năng lọc lắng mỡ hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý, chọn địa chỉ gia công uy tín, thiết kế chuẩn, đảm bảo bể hoạt động hiệu quả cho nguồn nước thải gia đình. Inox Trọng Tín cung cấp nhiều sản phẩm bể tách mỡ inox đạt chuẩn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho người tiêu dùng lựa chọn.
 ☎SĐT: 098 329 52 95
🌎Website: https://hoptachmo.inoxtrongtin.vn/
🏷Shoppe: https://shopee.vn/trongtininox

TIN TỨC NỔI BẬT

#9+ Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Inox Nhẹ Nhàng Mà Hiệu Quả

#9+ Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Inox Nhẹ Nhàng Mà Hiệu Quả

Khi sử dụng sản phẩm làm từ inox trong cuộc sống hàng ngày, việc xuất hiện rỉ sét trên bề mặt không thể tránh khỏi. Rỉ sét không chỉ làm giảm sự thẩm mỹ của vật phẩm mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy rỉ sét trên inox một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp đơn giản để giúp bạn khắc phục tình trạng này và bảo quản đồ inox của bạn luôn mới mẻ và bóng bẩy.

#Mạ PVD Là Gì? Tìm Hiểu Về Phương Pháp Mạ PVD

#Mạ PVD Là Gì? Tìm Hiểu Về Phương Pháp Mạ PVD

Mạ PVD là gì? PVD viết tắt của Physical Vapor Deposition, là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực gia công bề mặt và mạ điện tử. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, mạ PVD đem lại những lợi ích vượt trội trong việc tạo ra các lớp phủ bề mặt chất lượng cao, cung cấp độ bền, độ cứng và tính chất chống ăn mòn xuất sắc. Bài viết này sẽ tìm hiểu sâu hơn về công nghệ mạ PVD và ứng dụng của nó trong thế giới công nghiệp hiện đại.

5+ Cách Phân Biệt Bạc Và Inox Đơn Giản Chính Xác Nhất

5+ Cách Phân Biệt Bạc Và Inox Đơn Giản Chính Xác Nhất

Cách phân biệt bạc và inox có thể gây khó khăn cho nhiều người, đặc biệt là khi họ sở hữu các món trang sức hoặc vật dụng gia đình được làm từ hai loại này. Tuy nhiên, có một số cách đơn giản và chính xác để nhận biết sự khác biệt giữa bạc và inox mà chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY