messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

Hỗ trợ trực tuyến ngay

tu-van

Mrs.Hà

098.128.7316

phone

Phone

Gọi ngay: 0981287316

INOX TRONG TIN

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trọng Tín xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành vì đã ủng hộ và tạo dựng nên công ty Trọng Tín như ngày hôm nay.

" TRỌNG CHỮ TÍN" là phương châm và tôn chỉ hoạt động của Công ty chúng tôi ngay từ khi mới thành lập vào năm 2003. Là công ty sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu mặt hàng thép không gỉ, chúng tôi luôn ý thức được rằng " Khách hàng là người quan trọng nhất đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Khách hàng là nhịp cầu nối giữa quyền lợi của họ và lợi ích của chúng ta. Chúng ta phải giữ gìn và tôn tạo để nhịp cầu luôn vững chắc".

Trải qua bao biến cố thăng trầm, hơn 20 năm qua là một chặng đường tuy chưa dài nhưng cũng đủ để Công ty khẳng định được thương hiệu và uy tín của chính mình với các đối tác và khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Để đáp ứng được đầy đủ các mặt hàng cũng như các nhu cầu của khách hàng là điều mà cả tập thể cũng như ban lãnh đạo công ty vô cùng trăn trở. Làm thế nào để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi?

Từ năm 2003-2006 Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật từ Huế, Đà Nẵng đến làm việc tại công ty, đã làm nên các sản phẩm INOX mang đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ phục vụ cho ngành xây dựng.

Năm 2007-2008 chúng tôi đầu tư các thiết bị máy móc công nghệ cao để phục vụ cho ngành vận chuyển xe cơ giới, được rất nhiều quý khách hàng và các cơ sở sản xuất đồng tình ủng hộ.

Năm 2009 cho đến nay chúng tôi đầu tư xây dựng nhà xưởng tại lô số A3-2, khu công nghiệp Tây Bắc Ga, thành phố Thanh Hóa, với chủ trương sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất có dây chuyền công nghệ cao để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Những sản phẩm hiện nay công ty đang kinh doanh là:

+ Nguyên vật liệu INOX chủng loại 304, 201, 430, 316, 316L ,310, 310S, 202.... ( tấm, cuộn, cây đặc, ống, hộp, V... được nhập khẩu từ các nước như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan.....)

+ Phụ kiện INOX các loại: Cút, van, bi, trúc hoa, trúc xoắn....

+ Khóa và phụ kiện cửa các loại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý khách.

Nếu có bất kỳ nhu cầu mặt hàng nào, xin hãy đến với chúng tôi. Sự hợp tác của quý khách  là niềm vinh dự lớn đổi với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ sở chính : 104, Hàn Thuyên, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa.

Khu công nghiệp : Lô A3-2, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, TP. Thanh Hóa.

Hotline : 0981.287.316

Email : van.inoxtrangtri@gmail.com

BLOG CHIA SẺ KIẾN THỨC

# Lựa Chọn Nắp Bể Âm Sàn Tây Hồ Tại Đâu Uy Tín, Giá Tốt?

# LỰA CHỌN NẮP BỂ ÂM SÀN TÂY HỒ TẠI ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT?

Nắp bể âm sàn Tây Hồ còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như khóa an toàn, hệ thống thoát khí, giúp nâng cao hiệu quả và đảm bảo cho người dùng.

# Mua Nắp Bể Âm Sàn Hoàng Mai Chính Hãng Tại Inox Trọng Tín

# MUA NẮP BỂ ÂM SÀN HOÀNG MAI CHÍNH HÃNG TẠI INOX TRỌNG TÍN

Nắp bể âm sàn Hoàng Mai là sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, sử dụng nguyên liệu thép không gỉ inox cao cấp, đảm bảo độ bền lâu dài.

# Địa Chỉ Mua Bán Nắp Bể Âm Sàn Thanh Xuân Giá Cạnh Tranh

# ĐỊA CHỈ MUA BÁN NẮP BỂ ÂM SÀN THANH XUÂN GIÁ CẠNH TRANH

Nắp bể âm sàn Thanh Xuân đại diện cho sự tiến bộ công nghệ và quản lý mà quận đang thực hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng địa phương.

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY