messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Bể Tách Mỡ Thông Minh – Thiết Bị Tiện Dụng, Đáng Để Đầu Tư

Tổng Quan Về Bể Tách Mỡ Thông Minh

Hộp tách mỡ là thiết bị được dùng để loại bỏ rác thải, tách dầu mỡ thừa có trong nước thải trước khi xả ra hệ thống ống thoát nước. Mục đích là làm giảm lượng dầu mỡ, rác thải tích tụ lâu ngày gây tắc nghẽn đường ống, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Do đó, thiết bị này được rất nhiều gia đình sống ở các khu chung cư sử dụng nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn đường ống và đảm bảo nguồn nước thải sạch, đáp ứng tốt các yêu cầu về xả thải.

Thiết bị tách mỡ được chế tạo bằng vật liệu inox bền đẹp với cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy thuộc vào đơn vị sản xuất. Việc thiết kế nhiều ngăn như vậy giúp tăng hiệu quả quá trình tách của bể tách mỡ. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế vô cùng thông minh, thuận tiện cho việc tháo lắp, bảo trì và kiểm tra.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hộp Tách Mỡ

Hộp tách mỡ thường được lắp đặt ở bên dưới vị trí chậu rửa trong nhà bếp giúp tách bỏ dầu mỡ khỏi nước thải trước khi đi xuống ống thoát nước. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý sự chênh lệch trọng lượng giữa nước và dầu mỡ. Sau đây là quá trình hoạt động của bể tách mỡ:

Giai đoạn 1: Lọc rác và một phần dầu mỡ có kích thước lớn

Nước thải sau khi đi qua ngăn thứ nhất, phần rác thải và dầu mỡ thừa có kích thước lớn sẽ được giữ lại ở giỏ lọc. Tại đây, lượng rác thải sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn.

Giai đoạn 2: Quá trình tách mỡ

Sau đó, quá trình tách mỡ sẽ được thực hiện ở ngăn 2,3 và 4. Tại đây, có thiết kế phần vách ngăn nhằm hướng dòng nước thải đã được xử lý ra khỏi đường ống thoát nước. Phần dầu mỡ sau khi được phân tách sẽ được giữ lại ở thùng tách mỡ. Bạn cần thường xuyên thu gom mỡ tích tự ở đây để đảm bảo hiệu suất của bể tách mỡ.

Mua Bể Tách Mỡ Chất Lượng, Giá Ưu Đãi Ngay Tại Xưởng Sản Xuất Tại Inox Trọng Tín

Inox Trọng Tín đơn vị chuyên sản xuất, phân phối bể tách mỡ inox với gần 20 năm kinh nghiệm. Có trụ sở xưởng chính tại KCN Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và có giá thành tốt nhất cho khách hàng. Với nhà xưởng được đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, mỗi sản phẩm của inox Trọng Tín đều đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự hào được lựa chọn là đơn vị sản xuất cung cấp hộp tách mỡ inox đáng tin cập cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu gia công, mua sỉ hoặc phân phối hộp tách mỡ inox 304 vui lòng liên hệ:

INOX TRỌNG TÍN - MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI
🕋Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 ☎SĐT: 098 329 52 95
🌎Website: http://hoptachmo.inoxtrongtin.vn/
🏷Shoppe: https://shopee.vn/trongtininox

 

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY