messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Có nên sử dụng hộp tách mỡ không?

1. Hộp tách mỡ là gì?

Hộp tách mỡ hay hộp tách rác là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn, nhà tắm nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa, chất thải rắn, tóc rụng dính bám gây tắc đường ống.

Hộp tách mỡ inox Trọng Tín được làm từ chất liệu inox 304 nhập khẩu cao cấp, sáng bóng, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và có kiểu dáng độc quyền đã đăng kí Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm chất liệu bền đẹp, tối ưu về thiết kế đã được xuất khẩu theo đơn đặt hàng sang thành phố OSAKA Nhật Bản.  

2. Tại sao cần lắp hộp tách mỡ ở căn bếp gia đình

Nước thải trong các khu bếp ăn, nhà tắm,... thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn như tóc rụng,... Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống.

Việc sử dụng bể tách mỡ không chỉ giúp lọc dầu mỡ thừa mà nó còn giúp lọc các chất thải rắn, ngăn chặn vấn đề tắc đường ống dẫn nước thải, khu bếp của bạn sẽ luôn hoạt động thuận lợi và thơm tho.

Chính vì vậy, bể tách mỡ, tách rác là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các gian bếp hiện đại của gia đình bạn.

3. Những gia đình nhất định phải lắp hộp tách mỡ

Hãy có tầm nhìn sâu để không phải tìm đến số điện thoại của thợ thông cống điện nước. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra khi bạn buộc phải đục tường mới có thể tìm ra được đường ống bị tắc. Bạn nghĩ sao, nếu nhà bạn ở chung cư và bị tắc đường ống dẫn nước thải? Nếu bạn sống cùng gia đình, nhất định phải sắm ngay hộp tách mỡ lắp đặt trong phòng bếp và nhà tắm của bạn:

  • Nhà chung cư

  • Nhà đông gia đình

  • Nhà khu đô thị

  • ...

----------------------------------------
Hộp tách mỡ inox Trọng Tín - Mua 1 lần dùng trọn đời!
Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
SĐT: 098 329 52 95
Website: http://inoxtrongtin.vn/
Fanpage: Hộp tách mỡ inox Trọng Tín

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY