messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

HỘP TÁCH MỠ GIA ĐÌNH - ĐỒ DÙNG THIẾT YẾU CHO MỌI GIA ĐÌNH

HỘP TÁCH MỠ GIA ĐÌNH là thiết bị xử lý nước thải được làm từ Inox SUS304 dùng để tách dầu mỡ, lọc rác thải chậu rửa trong sinh hoạt. Hộp tách mỡ gia đình được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả.

HỘP TÁCH MỠ LÀ GÌ?

Hộp tách mỡ inox gia đình là thiết bị tách lọc dầu mỡ có dung tích nhỏ, 30L phù hợp với các hộ gia đình có từ 7 thành viên trở xuống. Với dung tích vừa phải, bẫy mỡ inox phù hợp với mọi nhà, đặc biệt là các gia đình ở chung cư thì lắp đặt bẫy mỡ inox là điều rất cần thiết. Hộp tách mỡ với 3 ngăn lọc : lọc rác nổi, lọc mỡ và lọc rác chìm. Hộp tách mỡ gia đình được làm bằng inox cao cấp nhất Inox SUS304. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn loại bể tách mỡ phù hợp nhất.

BẪY MỠ INOX GIA ĐÌNH CÓ NHỮNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT SAU:

Xuất xứ: Sản xuất trực tiếp tại xưởng của Inox Việt Nam.
Chất liệu Inox SUS304 nhập khẩu.
Độ dày: 1 – 1.2 mm.
Dung tích: 30L

HỘP TÁCH MỠ GIA ĐÌNH CÓ 2 KIỂU DÁNG

Kiểu dáng Ovan
Kiểu dáng chữ nhật

Tại các hộ gia đình đặc biệt là những gia đình ở căn hộ, khu chung cư thì việc khắc phục tình trạng tắc nghẽn cống rất khó khăn, tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Không những thế, tình trạng này còn làm cho mọi hoạt động trong gia đình bị gián đoạn, rất phiền toái. Để ngăn chặn sự việc này chỉ có một giải pháp duy nhất chính là lắp đặt HỘP TÁCH MỠ GIA ĐÌNH – Thiết Bị Xử Lý Nước Thải cho nhà bạn tối ưu nhất hiện nay.
Đặt mua ngay tại:
☎SĐT: 098 329 52 95
🌎Website: http://hoptachmo.inoxtrongtin.vn/
🏷Shoppe: https://shopee.vn/trongtininox
 

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY