messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

Hỗ trợ trực tuyến ngay

tu-van

Mrs.Hà

098.128.7316

phone

Phone

Gọi ngay: 0981287316

Hướng Dẫn Lắp Đặt Bể Tách Mỡ 3 Ngăn Đúng Quy Cách

Tại Sao Cần Lắp Đặt Thiết Bị Tách Mỡ?

Chúng ta đều biết rằng, dầu mỡ là chất không bị hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống dẫn nước thải rất dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước của các căn hộ, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Hơn thế nữa, nước thải chứa dầu mỡ thừa không qua xử lý, khi thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường.
Thực tế này đã chứng minh sự cần thiết của việc lắp đặt bể tách mỡ 3 ngăn. Đây là thiết bị lọc tách dầu mỡ, cặn bẩn trong nước thải và thường được sử dụng trong các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Từ khi ra đời đến nay, bể tách mỡ đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận hành trơn tru giúp tiết kiệm thời gian xử lý nước thải vì hệ thống hoàn toàn tự động với chương trình điều khiển được cài đặt sẵn.

  • Hiệu quả xử lý cao: Hộp tách mỡ có cấu tạo chia thành nhiều ngăn, đảm nhiệm mỗi chức năng khác nhau, giúp gia tăng khả năng xử lý đạt tới mức tuyệt đối.

  • Thân thiện với hệ sinh thái: Sử dụng thiết bị lọc tách dầu mỡ ngay tại nguồn sẽ giúp giảm thiểu khối lượng thải ra môi trường, góp phần bảo vệ hệ sinh thái xanh, sạch, đẹp.Hướng Dẫn Lắp Đặt Bể Tách Mỡ 3 Ngăn Đúng Quy Cách

Lắp đặt bể tách mỡ 3 ngăn cho các không gian nhà hàng, khách sạn hay gia đình tương đối dễ dàng. Chỉ cần thao tác đúng kỹ thuật và lựa chọn hình thức lắp đặt hợp lý là đã có thể có được một hệ thống xả thải đảm bảo chất lượng.
 


Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt và chuẩn bị mặt bằng
Đối với thiết bị bể tách mỡ, có 2 vị trí lắp đặt:
Lắp nổi ngay dưới bồn rửa
Ưu điểm: Thuận tiện cho quá trình thu gom dầu mỡ, rác thải, vệ sinh bể tách mỡ dễ dàng. Tiết kiệm được chi phí hút dầu mỡ,
Nhược điểm: Cần một khoảng diện tích để lắp đặt.
Cách lắp đặt này sẽ phù hợp cho các hộ gia đình, các căn chung cư, nhà hàng vừa và nhỏ với dung tích bể từ 60 đến 200 lít.
Lắp trong lòng đất
Ưu điểm: Tiết kiệm diện tích
Nhược điểm: Gây khó khăn cho việc thu gom dầu mỡ, vệ sinh, bảo hành bể.
Cách lắp đặt này sẽ phù hợp với các nhà hàng công suất phục vụ lớn với dung tích bể từ 200 lít trở lên.

Bước 2: Thiết kế lắp đặt kết nối
Để thiết bị tách mỡ hoạt động hiệu quả, bạn cần kết nối với hệ thống xả thải, hệ thống lọc và đường nước thoát sau lọc. Đối với các khu vực có nhu cầu xử lý nước thải lớn như nhà hàng, khách sạn thì cần sử dụng đường ống có kích thước lớn.
Bước 3: Tiến hành lắp đặt bẫy mỡ inox
Hộp tách mỡ phải được đặt trên một mặt phẳng sao cho song song với mặt đất. Không được đặt bẫy mõ nghiêng để bồn không bị lật, đổ.

 INOX TRỌNG TÍN - MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI
🕋Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 ☎SĐT: 098 329 52 95
🌎Website: http://hoptachmo.inoxtrongtin.vn/
🏷Shoppe: https://shopee.vn/trongtininox

 

TIN TỨC NỔI BẬT

#Đại Lý Cung Cấp Nắp Bể Âm Sàn Nam Từ Liêm Giá Rẻ Ở Đâu?

#Đại Lý Cung Cấp Nắp Bể Âm Sàn Nam Từ Liêm Giá Rẻ Ở Đâu?

Nắp bể âm sàn Nam Từ Liêm - một trong những quận nội thành của Hà Đông, tập trung nhiều khu đô thị mới hiện đại - là thị trường tiềm năng cho sản phẩm này.

#Nắp Bể Âm Sàn Hà Đông - Địa Chỉ Lắp Đặt Uy Tín, Giá Hợp Lý

#Nắp Bể Âm Sàn Hà Đông - Địa Chỉ Lắp Đặt Uy Tín, Giá Hợp Lý

Nắp bể âm sàn Hà Đông có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đồng thời đảm bảo ngăn chặn rác thải, côn trùng xâm nhập vào nước, giúp bảo vệ nguồn nước luôn sạch sẽ.

#1 Chọn Mua Nắp Bể Âm Sàn Bắc Từ Liêm Ở Đâu Chất Lượng?

#1 Chọn Mua Nắp Bể Âm Sàn Bắc Từ Liêm Ở Đâu Chất Lượng?

Nắp bể âm sàn Bắc Từ Liêm là sản phẩm được sử dụng để che chắn, bảo vệ cho các bể nước ngầm, bể thu gom nước thải hoặc bể hố ga được xây dựng âm dưới sàn nhà.

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY