messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

Hỗ trợ trực tuyến ngay

tu-van

Mrs.Mai

033.687.3296

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Mách Khéo 5 Đối Tượng Nên Lắp Đặt Bể Tách Mỡ Thông Minh

Nội dung bài viết:

Bể Tách Mỡ Là Gì?

Như chúng ta đã biết, dầu mỡ là chất có trọng lượng nhẹ hơn và không bị hòa tan trong nước. Bên cạnh đó, dầu mỡ còn là chất có độ kết dính cao vì vậy khi xả xuống hệ thống ống thoát nước sẽ tạo thành một lớp keo bám vào thành ống và giữ lại các chất thải rắn khác làm giảm tốc độ dòng chảy, lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước. Nếu tình trạng này không được xử lý kịp thời thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt mọi người.


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể giải quyết và phòng ngừa ảnh hưởng của dầu mỡ trong đó bể tách mỡ được đánh giá là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Thiết bị tách mỡ có công dụng lọc tách rác thải, dầu mỡ thừa ra khỏi đường ống thoát nước nhằm phòng tránh tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Đặc biệt trong môi trường nhiệt độ thấp, khiến cho dầu mỡ dễ kết dính và đóng băng. Sản phẩm này ngày càng chứng minh được vai trò cấp thiết khi được ứng dụng ngày càng nhiều trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bể Tách Mỡ

Hộp tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch trọng lượng riêng giữa nước và dầu mỡ. Do có trọng lượng nhẹ hơn nên dầu mỡ trong nước thải sẽ nổi lên phía trên và khi xả xuống bẫy mỡ, chúng sẽ bị giữ lại qua các vách ngăn, còn phần nước thải sẽ được tách ra ngoài. Quy trình hoạt động của bể tách mỡ trải qua 3 giai đoạn sau:
Giai đoạn 1: Lọc rác thải và phần dầu mỡ có kích thước lớn
Chức năng này sẽ được thực hiện ở vách ngăn thứ nhất. Phần rác thải, dầu mỡ thừa sẽ được giữ lại ở giỏ lọc, nhờ vậy dòng chảy được điều hòa và tránh gây tắc nghẽn đường ống.
Giai đoạn 2: Bẫy mỡ
Chức năng này sẽ được thực hiện ở các vách ngăn tiếp theo. Khi dòng nước đã được ổn định, phần dầu mỡ còn lại sẽ dần nổi lên bề mặt và được tách ra ngoài tại các ngăn. Các vách ngăn sẽ được thiết kế vách ngăn giúp điều hướng dòng chảy tách biệt với hướng dầu mỡ.
Giai đoạn 3: Thu gom mỡ thừa
Đây thực chất là công việc vệ sinh bể tách mỡ và nên tiến hành định kỳ. Tùy theo lượng dầu mỡ, rác thải và thể tích của thiết bị thì thời điểm vệ sinh sẽ khác nhau.

Những Đối Tượng Nên Sử Dụng Bể Tách Mỡ

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng thiết bị tách mỡ như nhà hàng, khách sạn; bếp ăn công nghiệp tại các nhà máy; hệ thống thoát nước tại các tòa nhà chung cư; nhà bếp của các trường học, bệnh viên; hệ thống xử lý nước thải tại các gara ô tô;…Tùy nhu cầu sử dụng của từng đối tượng thì sẽ phù hợp với những loại bể tách mỡ khác nhau.

INOX TRỌNG TÍN - MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI
🕋Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 ☎SĐT: 098 329 52 95
🌎Website: http://hoptachmo.inoxtrongtin.vn/
🏷Shoppe: https://shopee.vn/trongtininox

 
 

TIN TỨC NỔI BẬT

#Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Inox Đầy Đủ Nhất

#Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Inox Đầy Đủ Nhất

Khi bước chân vào thế giới của ngành công nghiệp inox, việc hiểu rõ về quy trình sản xuất trở thành chìa khóa mở cánh cửa cho sự am hiểu sâu sắc và yên tâm hơn khi sử dụng loại vật liệu này. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đạt được sản phẩm cuối cùng, quy trình sản xuất inox không chỉ là một chuỗi công đoạn kỹ thuật, mà còn là một hành trình kỹ năng và kiến thức đa lĩnh vực.

#Cách Đánh Bóng Inox Bị Xước Tại Nhà Cực Đơn Giản

#Cách Đánh Bóng Inox Bị Xước Tại Nhà Cực Đơn Giản

Khi nói đến bề mặt inox, sự lấp lánh và sáng bóng thường là yếu tố quan trọng để làm cho các sản phẩm trông mới mẻ và hấp dẫn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, inox có thể bị xước và mất đi sự lấp lánh ban đầu.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đánh bóng inox bị xước để khôi phục lại vẻ đẹp tỏa sáng của nó. Cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé!

#5+ Cách Làm Sáng Inox 304 Như Mới Bạn Nên Biết

#5+ Cách Làm Sáng Inox 304 Như Mới Bạn Nên Biết

Inox 304 với đặc tính chống ăn mòn và bề mặt bóng bẩy, là một loại vật liệu phổ biến trong nhiều ứng dụng công nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, với thời gian và sử dụng, bề mặt inox 304 có thể mất đi sự sáng bóng ban đầu.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách làm sáng inox 304 để duy trì vẻ đẹp và tính chất của sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY