messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Thiết Bị Tách Dầu Mỡ - Giải Pháp Bảo Vệ Hệ Thống Thoát Nước

Đặc điểm của các nguồn chất thải

Các nguồn chất thải từ các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp chủ yếu bao gồm: cặn bẩn, chất rắn lơ lửng, vụn thực phẩm, thức ăn thừa. Đặc biệt, chiếm phần lớn là hàm lượng dầu mỡ. Đây là chất không bị hòa tan trong nước và rất khó bị phân hủy ở điều kiện thường.
Nếu không được xử lý kịp thời, phần dầu mỡ cùng với lượng rác thải sẵn có sẽ tích tụ theo thời gian và gây ra nhiều tác hại nguy hiểm như: làm tắc nghẽn đường ống thoát nước, mất vệ sinh, tỏa ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hơn thế nữa, nếu tình trạng này kéo dài sẽ tạo áp lực lớn cho hệ thống thoát nước chung của cả thành phố.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị tách dầu mỡ

Hiện nay, tình trạng tắc nghẽn đường ống đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình, gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được khó khăn đó, inox Trọng Tín đã nghiên cứu sản xuất hộp tách dầu mỡ inox. Sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý:

Giai đoạn 1:

Khi nước thải đi vào ngăn thứ nhất, rác thải, dầu mỡ kích thước lớn sẽ bị giữ lại ở cốc lọc rác, hộp trách rác, tách mỡ.

Giai đoạn 2:

Sau đó, phần cặn bẩn, dầu mỡ còn lại sẽ tiếp tục được lọc qua ngăn 2, 3 và 4. Phần dầu mỡ sau khi được phân tách sẽ nổi lên trên và chạy ra ngoài theo đường ống thoát nước.

Giai đoạn 3:

Nước thải sau cùng sẽ hoàn toàn không còn rác thải và dầu mỡ. Nhờ vậy, hệ thống đường ống sẽ luôn thông thoáng và không bị tắc nghẽn.
Bể tách dầu mỡ của inox Trọng Tín có thiết kế thêm phần gioăng nước ở nắp giúp ngăn chặn mùi hôi tỏa ra bên ngoài, đảm bảo sức khỏe gia đình.

Tổng hợp những ưu điểm của thiết bị tách dầu mỡ của inox Trọng Tín

Tuổi thọ cao, mua một lần – dùng cả đời

Chúng tôi tự hào khi luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hộp tách mỡ của inox Trọng Tín được gia công từ vật liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt ngay ở trong môi trường nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, bảo trì miễn phí.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Bên cạnh chất lượng tốt thì chúng tôi cũng luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hộp tách rác inox được thiết kế gọn nhẹ, bề mặt sáng mịn, tạo cảm giác sang trọng, dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian.

Giá thành ưu đãi

Inox Trọng Tín sở hữu xưởng sản xuất ngay trong nước nên khách hàng sẽ mua sản phẩm với giá tốt nhất ngay tại xưởng,
----------------------------------------
Hộp tách mỡ inox Trọng Tín - Mua 1 lần dùng trọn đời!
Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
SĐT: 098 329 52 95
Website: http://inoxtrongtin.vn/
Fanpage: Hộp tách mỡ inox Trọng Tín
 

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY