messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Thùng Lọc Mỡ Gia Đình Lắp Đặt Đơn Giản, Dễ Sử Dụng

Thùng lọc mỡ gia đình là gì?

Tại không gian bếp, trong quá trình nấu nướng hàng ngày sẽ làm xuất hiện một lượng lớn rác thải, dầu thừa từ thức ăn. Để tránh tình trạng đường nước thải bị tắc nghẽn, gây mùi hôi thối thì việc xử lý những loại rác thải này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, hộp tách mỡ inox được ra đời giúp các gia đình xử lý rác thải, loại bỏ một cách tối đa phần dầu mỡ thừa trước khi chúng đi vào hệ thống ống thoát nước.
Thiết bị lọc mỡ inox được gia công sản xuất từ vật liệu Inox 304 nhập khẩu từ nước ngoài với đặc điểm chống gỉ sét, ăn mòn giúp sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, với môi trường nóng ẩm như nhà bếp, thiết bị này hoàn toàn chịu được và hoạt động tốt.

 

Nguyên lý vận hành của hộp bẫy mỡ Inox

Với thiết kế 4 ngăn tách biệt, dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh. Đầu tiên, phần rác thải, dầu mỡ thừa có kích thước lớn sẽ được giữ lại ở vách ngăn thứ nhất. Sau đó, lượng dầu mỡ còn lại tiếp tục được lọc qua vách ngăn thứ 2, 3 và 4 trước khi đi vào đường ống thoát nước ra ngoài môi trường. Như vậy, phần nước thải cuối cùng đã được loại bỏ hoàn toàn rác thải và dầu mỡ thừa nên hệ thống đường ống sẽ luôn được thông thoáng. Bên cạnh đó, ở nắp hộp lọc rác được thiết kế thêm phần gioăng nước để ngăn mùi hôi, đảm bảo cho không gian bếp luôn thoáng mát, thơm tho.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng thùng lọc mỡ gia đình

Để hộp tách mỡ inox luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất thì các gia đình cần lưu ý những điều sau:

  • Vệ sinh thiết bị thường xuyên: Vệ sinh thường xuyên là việc cần thiết cho mọi thiết bị để quá trình hoạt động diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu suất cao. Đối với bẫy tách mỡ, tần suất vệ sinh lý tưởng là 1 tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần phụ thuộc vào mức độ nấu nướng của gia đình bạn.

  • Lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp: Bạn nên lựa chọn bể tách mỡ inox có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng để phát huy hết các tiện ích của sản phẩm.

--------------------------------
Hộp tách mỡ inox Trọng Tín - Mua 1 lần dùng trọn đời!
🕋 Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
☎ SĐT: 098 329 52 95
🌎 Website: http://inoxtrongtin.vn/
Fanpage: Hộp tách mỡ inox Trọng Tín

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY