messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

Hỗ trợ trực tuyến ngay

tu-van

Mrs.Hà

098.128.7316

phone

Phone

Gọi ngay: 0981287316

Tìm hiểu về inox 304

Nội dung bài viết:

Thép không gỉ SUS 304 vật liệu Inox siêu bền, lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm bồn nước, thép không gỉ SUS 304 có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu có độ bóng cao đảm bảo được tính mỹ thuật cho công trình kiến trúc của bạn.

Tính năng của thép không gỉ.

Các loại thép không gỉ số hiệu 1.4301 và 1.4307 còn được gọi là lớp 304 và 304L.

  • Loại 304 là loại thép không gỉ một lớp Austent có thể uốn sâu được. Thuộc tính này giúp loại 304 là lớp thép thống trị được sử dụng trong các ứng dụng như bồn nước và nồi.

  • Loại 304L là phiên bản thấp của 304. nó được sử dụng trong các giác kế để cải thiện khả năng hàn
     

theo khong gi sú 304

 

Khả năng kháng ăn mòn của thép 304.

304 có sức đề kháng xuất sắc trong nhiều môi trường và khi tiếp xúc với các vật thể có tính ăn mòn cao. Các hiện tượng Rỗ và Kẽ Hở ăn mòn có thể xảy ra trong môi trường chứa Clo và áp xuất để các rỗ và kẽ hở ăn mòn có thể xảy ra là ở nhiệt độ trên 60 độ C

Khả năng kháng nhiệt.

Sức đề kháng nhiệt độ của 304 là khá tốt để quá trình oxy hoá trong sử dụng gián đoạn lên đến 870 độ C và trong sử dụng liên tục là 925 độ C. Tuy nhiên trong trường hợp sử dụng liên tục ở 425 - 860 độ C không được khuyến cáo nếu chống ăn mòn trong nước là cần thiết. Trường hợp này khuyến khích sử dụng thép 304L.

Tuy nhiên với nơi có độ bền cao và có nhiệt độ yêu cầu lớn hơn 500 độ C và lên đến 800 độ C thì chúng ta nên sử dụng 304H vì vật liệu này sẽ cung cấp tính chóng ăn mòn nước.

Chế tạo thép không gỉ.

Tất cả các loại thép không gỉ được thực hiện chỉ với các công cụ dành riêng cho vật liệu thép không gỉ và các bề mặt, dụng cụ và công việc phải được làm sạch kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Trong quá trình sản xuất chế tạo các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh nhiễm chéo bụi bẩn bằng thép của kim loại dễ bị ăn mòn có thể đổi màu bề mặt của sản phẩm chế tạo.

che-tao-thep-304

Thép không gỉ trong môi trường lạnh.

Trong môi trườn lạnh thép không gỉ 304 dễ dàng đông cứng lại. phương pháp chế tạo liên quân đến làm việc trong môi trường lạnh có thể yêu cầu một giai đoạn ủ trung gian để giảm bớt độ cứng và tránh rách hay nứt.

Sau khi hoàn tất chế tạo nên thực hiện một quy trình ủ đầy đủ để làm giảm sức căng nội bộ trong thép.

Thép không gỉ trong môi trường nóng.

Phương pháp chế tạo, như rèn có liên quan đến môi trường nóng nên xả ra sau khi để sưởi 1149 - 1260 độ C. Các thành phần chế tạo sau đó sẽ được làm lạnh nhanh chóng để đảm bảo chống ăn mòn tối đa.

Nhiệt khí.

Thép không gỉ 304 khổng thể làm cứng bằng xử lý nhiệt. Xử lý hoặc giải pháp ủ có thể được thực hiện bằng các làm lạnh nhanh sau khi làm nóng để về nhiệt độ 1010 - 1120 độ C.

Hàn

Hiệu suất hàn cho thép không gỉ 304 là tuyệt vời cả có và không có chất độn.

 

Việc sử dụng thép không gỉ trong sản xuất bồn nước inox, chậu rửa, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng và các phụ kiện phòng tắm bồn nước, … là lựa chọn tối ưu

TIN TỨC NỔI BẬT

#Lựa Chọn Nắp Bể Âm Sàn Quảng Xương Tại Đâu Uy Tín, Giá Tốt?

#Lựa Chọn Nắp Bể Âm Sàn Quảng Xương Tại Đâu Uy Tín, Giá Tốt?

Nắp bể âm sàn Quảng Xương là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại, mang đến sự tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cho không gian.

# Mua Nắp Bể Âm Sàn Đông Sơn Chính Hãng Tại Inox Trọng Tín

# Mua Nắp Bể Âm Sàn Đông Sơn Chính Hãng Tại Inox Trọng Tín

Nắp bể âm sàn Đông Sơn đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi cho không gian sống.

# Địa Chỉ Mua Bán Nắp Bể Âm Sàn Sầm Sơn Giá Cạnh Tranh

# Địa Chỉ Mua Bán Nắp Bể Âm Sàn Sầm Sơn Giá Cạnh Tranh

Các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm nắp bể âm sàn Sầm Sơn với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình tại nơi đây.

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY