messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366620804

Tính Toán Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn Mang Lại Lợi Ích Gì?

Những Thông Tin Tổng Quan Về Bể Tách Mỡ 3 Ngăn Mà bạn Nên Biết

Cuộc sống ngày càng phát triển, văn minh, con người dần ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống xung quanh. Một trong việc thể hiện rõ nét nhất điều này đó là ngày càng nhiều hộ gia đình, nhà hàng,…lắp đặt thiết bị tách mỡ chuyên dụng. Vậy sản phẩm này có công năng như thế nào?
Bể tách mỡ là sản phẩm có khả năng loại bỏ dầu mỡ, rác thải từ hoạt động nấu nướng ra khỏi dòng nước thải trước khi đổ ra hệ thống thoát nước. Nhờ vậy, sẽ hạn chế được tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ tích tụ lâu ngày tạo thành các mảng bám cản trở tốc độ nước.


Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch trọng lượng giữa dầu mỡ và nước. Phần chất béo nhẹ hơn nổi lên trên sẽ được thu gom thông qua các màng lọc, nước thải sau lọc sẽ được dẫn theo hướng tách biệt và thải ra ngoài. Quá trình này diễn ra hoàn toàn khép kín ở bên trong bể. Phần nắp bể có thiết kế thêm gioăng nước nhằm ngăn mùi hôi, khó chịu thoát ra bên ngoài.
Hộp tách dầu mỡ có cấu tạo khá đơn giản, thuận tiện cho việc lắp đặt và vệ sinh. Sản phẩm này thường được đặt bên như dưới chậu rửa trong nhà bếp, những nơi có lượng dầu mỡ thải ra nhiều.

Lợi Ích Của Việc Tính Toán Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn

Với những ưu điểm cũng như công năng vượt trội, nhu cầu lắp đặt bể tách dầu mỡ 3 ngăn ngày càng tăng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị này với đa dạng kích thước, vật liệu sử dụng cũng khác nhau. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thì việc tính toán bể tách dầu mỡ 3 ngăn là vô cùng cần thiết. Sau đây là những lý do giải thích cho nhận định này:

  • Giúp lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp: Mỗi người dùng sẽ có nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, việc chọn đúng hộp tách mỡ có kích thước hay dung tích tương thích với nhu cầu cũng như đặc điểm về không gian lắp đặt sẽ đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả, phát huy hết công suất.

  • Giúp lựa chọn vị trí lắp đặt thuận tiện: Bể tách dầu mỡ thường có hai kiểu lắp đặt phổ biến đó là lắp ở trên mặt đất hoặc dưới lòng đất. Đối với các không gian thoải mái về diện tích thì có thể ưu tiên lắp đặt ở trên mặt đất để dễ dàng cho việc bảo trì và vệ sinh. Ngược lại, đối với những không gian nhỏ, hẹp thì nên lắp ở dưới lòng đất để tiết kiệm diện tích tối đa.

Inox Trọng Tín hiện đang là nhà cung cấp bể tách mỡ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất ngay trong nước nên luôn đảm bảo nguồn hàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác gia công, mua sỉ hay trở thành đại lý phân phối hộp tách mỡ inox 304 thì vui lòng liên hệ với chúng tôi:
INOX TRỌNG TÍN - MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI
🕋Địa chỉ VPGD Hà Nội: Kho G4, TT dịch vụ cơ điện, Km12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 ☎SĐT: 098 329 52 95
🌎Website: http://hoptachmo.inoxtrongtin.vn/
🏷Shoppe: https://shopee.vn/trongtininox
 

Copyright © 2023 inoxtrongtin.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY